Giới thiệu về chúng tôi

 

CHÂN NHÂN được thành lập từ tháng 04/2010, bởi đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đảm bảo tư vấn cho mọi loại hình doanh nghiệp. CHÂN NHÂN được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực tư vấn kế toán – thuế theo quy định tại điều 20, luật quản lý thuế năm 2006.
Chúng tôi được phép đại diện cho doanh nghiệp trong công tác giải trình số liệu, bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp khi Cơ quan Thuế có yêu cầu.
“Sứ mệnh” của CHÂN NHÂN là mang những kinh nghiệm đã được tích lũy và kỹ năng chuyên nghiệp của mình để hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong việc thực hiện công tác kế toán, quyết toán thuế. Từ đó, thảo luận và tư vấn các chiến lược giúp tối ưu hóa số thuế phải nộp theo khuôn khổ của pháp luật, đảm bảo cả hai mục tiêu trong việc lập kế hoạch thuế: “tuân thủ và tiết kiệm”.
Với tôn chỉ “Tâm huyết tạo niềm tin”, CHÂN NHÂN cam kết mang đến những giá trị đích thực nhất trong từng dịch vụ, tạo niềm tin tuyệt đối cho Quý khách và ngày càng nâng tầm uy tín của Công ty trong ngành thuế.
Một chặng đường năm năm, hơn 300 khách hàng đã sử dụng và hài lòng với dịch vụ kế toán - thuế của chúng tôi, trong đó có hơn 100 khách hàng đã trở thành khách hàng thường xuyên là các công ty trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và các tỉnh thành khác trên cả nước nói chung.


Tầm nhìn
Nỗ lực để trở thành một trong những Công ty cung cấp dịch vụ Đại lý thuế chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam nhằm tối ưu hóa việc thực hiện công tác kế toán, quyết toán thuế của khách hàng.

 
Mục tiêu hoạt động
Nhằm cung cấp cho Khách hàng các dịch vụ tốt nhất với những thông tin chuyên ngành có độ tin cậy cao, đảm bảo quyền và lợi ích cao nhất cho Khách hàng. Hơn thế nữa với sự hiểu biết sâu sắc môi trường Việt Nam, kinh nghiệm thực tiễn về chuyên ngành, gần gũi và tận tình với khách hàng, cũng như sự tinh thông nghiệp vụ, chúng tôi nắm rõ các yêu cầu, các khó khăn mà khách hàng sẽ gặp phải và hỗ trợ khách hàng giải quyết tốt các vấn đề đó.

 
Dịch vụ của Chân Nhân:
Dịch vụ kế toán thuế - Dịch vụ pháp lý – Dịch vụ rà soát sổ sách

 
Thế mạnh dịch vụ của Chân Nhân

• Đội ngũ chuyên viên tư vấn năng động, chuyên nghiệp, được cập nhật kiến thức chuyên môn hàng tuần.

• Liên tục cập nhật chính sách thuế mới hàng tuần cho Khách hàng.

• Cập nhật, chỉnh sửa Kế hoạch thuế hàng tháng, quý phù hợp với tình hình thực tế của Khách hàng.

• Chi phí thấp, tiết kiệm hơn 50% chi phí nhân sự cho Khách hàng.

• Đại diện doanh nghiệp giải trình cho Cơ quan Thuế và các Cơ quan ban ngành liên quan.

• Tặng gói: "Rà soát sổ sách miễn phí" nhằm cung cấp giải pháp tối ưu nhất, giảm thiểu rủi ro và chi phí khi thanh tra, quyết toán thuế.

• Khách hàng được sử dụng phần mềm kế toán chuyên nghiệp miễn phí.

 

Tư vấn trực tiếp
Công ty Cổ Phần Đại Lý Thuế Chân Nhân
Địa chỉ: Lầu 6, tòa nhà TDK, 100 Đào Duy Anh, P.9. Q. Phú Nhuận, TP.HCM
Hotline: 0934.127.157
Website: channhan.com.vn